Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Thông tin văn hoá
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Điểm sách
Văn hóa nghệ thuật
Nghệ sỹ
Ẩm thực
Địa chỉ văn hóa
 
NHẠC SĨ PHẠM DUY QUA ĐỜI Ở TUỔI 93 28/01/13
Ở tuổi 93, nhạc sĩ Phạm Duy ra đi, để lại di sản sáng tác đồ sộ cùng tình yêu trọn đời dành cho âm nhạc Việt Nam.

Tâm Phan – Sống cho ngày hôm nay 22/05/12
Dù mới xuất hiện trên Lửa Ấm với 2 chương trong HỒI KÝ TÂM PHAN, người phụ nữ này lập tức cuốn hút độc giả. Sức hút ấy đến từ những câu chuyện thật của một người luôn khát khao sống, yêu thương và chuyển động không ngừng.

Tâm Phan – Dạy con cười ngay cả khi thất bại 22/05/12
Lý do khiến tôi chọn phỏng vấn Tâm Phan - tác giả của cuốn Hồi ký Tâm Phan - Gom những yêu thương cho bài viết này, một phần vì sức ảnh hưởng của chị đã làm khuynh đảo bao độc giả trong ba năm qua. Nhưng lý do quan trọng hơn, chị cũng là một người mẹ - Một người mẹ đã trải nghiệm qua nhiều thành - bại, đủ để dạy con cách đương đầu với những khó khăn trong cuộc đời một cách mạnh mẽ và bao dung.

GIAO LƯU CÙNG CA SĨ TUẤN NGỌC 22/05/12
Với giọng hát trầm ấm, đầy sâu lắng đã chinh phục người hâm mộ bằng sức hút nội tâm rất sâu, ca sĩ Tuấn Ngọc đã chắp cánh cho tình yêu trong những ca khúc trữ tình bất hủ như: Riêng một góc trời, Khúc thụy du, Mắt biếc, Trở về bến mơ….thêm bay bổng, chạm sâu vào lòng người nghe hơn

Tour diễn "Elvis Phương -  Nếu có yêu tôi" tại Cafe sách Phương Nam 03/08/11
Khán giả yêu tiêng hát của Danh ca hải ngoại Elvis Phương sẽ được tái ngộ cùng anh trong đêm nhạc “Elvis Phương - Nếu có yêu tôi” được Công ty Văn hóa Phương Nam tổ chức tại Café sách Phương Nam chi nhánh Nha Trang, Đà Lạt, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Huế.

Chuỗi sự kiện đặc biệt giới thiệu album "Tóc ngắn Acoustic - Một ngày" của ca sĩ Mỹ Linh 11/07/11
Ngày 11/07/2011, ca sĩ Mỹ Linh cho ra mắt album thứ 6 “Tóc ngắn Acoustic - Một ngày ”,để giới thiệu album đến với đông đảo khán giả yêu nhạc, ca sĩ Mỹ Linh phối hợp cùng với Công ty Văn hóa Phương Nam tổ chức chuỗi sự kiện đặc biệt bao gồm: hoạt động giao lưu âm nhạc, ký tặng đĩa cho người hâm mộ trong đó ca sĩ Mỹ Linh sẽ tặng miễn phí một số đĩa CD “Tóc ngắn Acoustic – Một ngày” cho người đến sớm nhất tại Hệ thống Nhà sách Phương Nam và Café Sách Phương Nam tại Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Tp. Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng

Đêm nhạc Quang Dũng - Thành phố có em 16/06/11
Nhằm đem lại một sân chơi nghệ thuật đặc sắc cho khán giả Đà Lạt trong tháng 6, Công ty Văn hóa Phương Nam đã tổ chức các chương trình giao lưu với những ca sĩ nổi tiếng. Điểm dừng chân cuối cùng của chương trình giao lưu trong tháng 6 đó là “Đêm nhạc Quang Dũng – Thành phố có em”. Chương trình được tổ chức lúc 20h, ngày 26/06/2011 tại Café sách Phương Nam Đà Lạt (18 – 20 khu Hòa Bình, Tp. Đà Lạt).

Đêm nhạc Tuấn Ngọc tại Đà Lạt, Huế, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ 16/06/11
Công ty Văn hóa Phương Nam tổ chức chương trình “Đêm nhạc Tuấn Ngọc” tại Café Sách Phương Nam ở Đà Lạt, Huế, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

Trang:   1     2     3   ...   9     10     11      »»»  
 
Tin văn hoá nổi bật
Đông Đảo Bạn Trẻ Hào Hứng Tham Gia Làm Album Miễn Phí Tại Book City Bình Dương Đông Đảo Bạn Trẻ Hào Hứng Tham Gia Làm Album Miễn Phí Tại Book City Bình Dương
Trong 2 ngày cuối tuần diễn ra sự kiện tại Book City Bình Dương, chương trình đã thu hút được nhiều nhóm bạn trẻ, cặp đôi và gia đình.
Dương Thụy nói “chuyện đời thật” Tắm heo & tắm tiên Dương Thụy nói “chuyện đời thật” Tắm heo & tắm tiên
Nhà văn Dương Thụy vừa có buổi ra mắt tập sách mới nhất ngay đúng dịp sinh nhật 21-8 tại Đường sách TPHCM: Tắm heo & tắm tiên - tập tản văn cũng là lời tâm sự cùng các bạn trẻ lứa tuổi 20.
TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG THỨC ĐỌC SÁCH MỚI CÙNG KOMO TẠI ĐƯỜNG SÁCH 2015 TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG THỨC ĐỌC SÁCH MỚI CÙNG KOMO TẠI ĐƯỜNG SÁCH 2015
Đường sách 2015 bắt đầu từ ngày 1  6/2 (28 tháng chạp) và kết thúc vào ngày 22/2 (mùng 4 tốt) . Vị trí gian hàng Phương Nam ngay  góc đường Hàm Nghi - Tôn Đức Thắng.  
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
Phương Nam chúc mừng năm mới
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap