Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Giới thiệu
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Top 10 Sách
Top 10 CD, VCD, DVD
 

MÙA HÈ TÌNH YÊU
MÙA HÈ TÌNH YÊU
«««    »»»

Sau album online "Lời Chưa Nói" nhận được những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như các fan hâm mộ, ca khúc chủ đề luôn nằm trong top của những website âm nhạc uy tín. Trịnh Thăng Bình cuối cùng cũng ra mắt Vol.2 với 8/9 bài hát là do chính anh sáng tác. Album với sự tham gia của Yến Nhi, Suboi, Thái Thịnh... và đặc biệt Hit "Lời Chưa Nói" song ca cùng Phương Thanh hy vọng sẽ mang lại khẩu vị mới cho fan của cả hai.
Với dòng nhạc chủ đạo là Pop Ballad, tuy nhiên album Summer Love của Trịnh Thăng Bình vẫn có thêm một vài giai điệu Pop Dance và Pop pha Hiphop để mang đến sự đa dạng cho tổng thể album. Điểm rất đặc biệt là dù cùng do Trịnh Thăng Bình sáng tác, nhưng 7 ca khúc trong album đều mang âm hưởng, màu sắc rất khác nhau. Ngoài ra, các sáng tác của anh lần này cũng không chỉ gói gọn trong chủ đề tình yêu, mà còn hướng đến những vấn đề của xã hội như ca khúc No Smoking, Sao và Tàn phai.
Song song với phần nội dung, Trịnh Thăng Bình cũng đặc biệt lưu ý đền hình ảnh và thiết kế bìa đĩa để có một sự nhất quán cho album Summer Love. Sau nhiều lần làm việc với ê-kíp, Trịnh Thăng Bình đã quyết định thiết kế bìa như một quyển sổ tay viết về những kỉ niệm và trong đó lưu lại những điều anh từng trải qua trong tình yêu lẫn cuộc sống.Riêng phần hình ảnh cũng được chụp rất kì công ở nhiều địa điểm khác nhau từ trong Thành phố đến những cảnh đẹp nhất ở bãi biển Phan Thiết...

Các ca khúc trong album:
1.  Còn nguyên vết thương sâu - Trịnh Thăng Bình
2.  Giấc mơ mùa hè - Trịnh Thăng Bình & Yến Nhi
3.  Lời chưa nói - Trịnh Thăng Bình & Phương Thanh
4.  Lời chưa nói - Trịnh Thăng Bình
5.  No Smoking - Trịnh Thăng Bình & Suboi
6.  Sao - Trịnh Thăng Bình
7.  Sẽ để anh ra đi - Trịnh Thăng Bình & Yến Nhi
8.  Tàn phai - Trịnh Thăng Bình
9.  Đã biết sẽ có ngày hôm qua - Trịnh Thăng Bình
10. Đã lâu không gặp - Trịnh Thăng Bình

Chia sẽ:.:: Một sản phẩm khác

CHO VƠI NHẸ LÒNG
CHO VƠI NHẸ LÒNG

It's Shu Time - Nhật Thu (Vol. 1, CD, DVD)
It's Shu Time - Nhật Thu (Vol. 1, CD, DVD)

BÂY GIỜ BIỂN MÙA ĐÔNG - ĐỨC TUẤN (CD)
BÂY GIỜ BIỂN MÙA ĐÔNG - ĐỨC TUẤN (CD)

CD LÊ CÁT TRỌNG LÝ VOL 1
CD LÊ CÁT TRỌNG LÝ VOL 1

 
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
Phương Nam chúc mừng năm mới
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap