Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Giới thiệu
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Top 10 Sách
Top 10 CD, VCD, DVD
 

BÂY GIỜ BIỂN MÙA ĐÔNG - ĐỨC TUẤN (CD)
BÂY GIỜ BIỂN MÙA ĐÔNG - ĐỨC TUẤN (CD)
«««    »»»

Album được thực hiện bắt đầu từ ý tưởng của nhạc sĩ Dương Thụ khi cần tìm kiếm một giọng nam thể hiện các ca khúc của mình trong một album trọn vẹn, với ý tưởng âm nhạc thống nhất. Trong khi đó, Đức Tuấn cũng muốn mở rộng danh mục biểu diễn sang dòng nhạc của các nhạc sĩ tên tuổi khác. Âm nhạc của Dương Thụ đã được Đức Tuấn chọn như một thử thách cho lối hát của mình. Bởi đây là một dòng nhạc đậm chất Hà Nội và đã từng đem lại thành công cho nhiều diva.

Đức Tuấn đã chọn màu sắc cổ điển để khai thác âm nhạc của Dương Thụ. Điều đó thể hiện từ cách phối khí mang màu sắc giao hưởng với tiếng piano và những câu intro mượt mà. Đức Tuấn đã thể hiện thành công nỗi buồn trong sự mạnh mẽ cùng với tiếng đàn tuyệt vời của nghệ sĩ violon Xuân Huy.

Trong album này, nhạc sĩ Dương Thụ cũng giới thiệu bốn tác phẩm mới của mình gồm: Tiếng võng, Xa xăm, Ở lại mùa đôngĐi về cuối biển. Album có sự "góp tay" của nhiều tên tuổi hiện nay như: Anh Quân, Huy Tuấn, Sơn Thạch, Hồng Kiên...

Chia sẽ:.:: Một sản phẩm khác

CD LÊ CÁT TRỌNG LÝ VOL 1
CD LÊ CÁT TRỌNG LÝ VOL 1

BỨC TƯỜNG - NGÀY KHÁC
BỨC TƯỜNG - NGÀY KHÁC

DVD - CÁNH ĐỒNG HOANG
DVD - CÁNH ĐỒNG HOANG

LỆ THU - NHỮNG NỤ MẦM MỚI
LỆ THU - NHỮNG NỤ MẦM MỚI

 
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
Phương Nam chúc mừng năm mới
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap