Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Giới thiệu
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Top 10 Sách
Top 10 CD, VCD, DVD
 

CD LÊ CÁT TRỌNG LÝ VOL 1
CD LÊ CÁT TRỌNG LÝ VOL 1
«««    »»»

                              
Cẩn trọng chọn lối đi riêng, Lê Cát Trọng Lý dường như luôn nhìn thấy “khung sửa hẹp” mà mình sẽ đi qua, nên không nao núng, nản lòng. Không nhận mình là nhạc sĩ, ca sĩ như danh xưng mà mọi người ưu ái trao tặng, chị tự nhận mình là “người hát ca khúc của mình”. Tinh thần này được nhìn thấy qua cách mà Lê Cát Trọng Lý sáng tác, trình bày và ra CD. Chính vì vậy mà album Lê Cát Trọng Lý đầy chất ngẫu hứng, với sự kết hợp của sự trẻ trung, tinh thần tự do, mà nhóm bạn cùng chơi nhạc đã hiểu nhau. Những người góp sức thực hiện CD này gồm: Cao Hồng Hà (guitar), Nguyễn Nho Trường Sa (guitar solo), Vũ Đặng Quốc Việt (piano). Vì hiểu nhau, nên sự kết hợp khá ngẫu hứng và tinh tế.

Tinh thần chính của album vẫn là những ưu tư, thắc mắc lớn của Lê Cát Trọng Lý về đời sống; vẫn là cách chơi đùa cùng những giai điệu khác, lạ. Tuy nhiên, “tông màu” chính của album không hướng đến nỗi buồn, mà đến gần với sự nhẹ nhàng, trong sáng.
Chia sẽ:.:: Một sản phẩm khác

BỨC TƯỜNG - NGÀY KHÁC
BỨC TƯỜNG - NGÀY KHÁC

DVD - CÁNH ĐỒNG HOANG
DVD - CÁNH ĐỒNG HOANG

LỆ THU - NHỮNG NỤ MẦM MỚI
LỆ THU - NHỮNG NỤ MẦM MỚI

GEKI GANGER- SIÊU NHÂN MÃNH THÚ 2
GEKI GANGER- SIÊU NHÂN MÃNH THÚ 2

 
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
Phương Nam chúc mừng năm mới
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap