Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Giới thiệu
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Top 10 Sách
Top 10 CD, VCD, DVD
 

Thien Duong Co That
Thien Duong Co That
«««    »»»

Khi cậu bé Colton Burpo phục hồi một cách kỳ diệu sau ca phẫu thuật cắt ruột thừa, gia đình cậu vui mừng khôn xiết. Thế nhưng, điều mà họ không ngờ tới chính là câu chuyện được hé mở vài tháng sau đó –một câu chuyện vừa kỳ thú vừa lạ thường, thuật lại chuyến chu du đến thiên đường của cậu con trai bé nhỏ.

Colton, lúc đó chưa tròn bốn tuổi, đã kể với ba mẹ mình rằng cậu đã lìa khỏi thân xác trong suốt ca mổ - và minh chứng cho việc này bằng cách mô tả chính xác những gì mà ba mẹ cậu làm ở một nơi khác trong bệnh viện khi câu đang phẫu thuật…

Thiên đường có thật mang đến một cái nhìn thoáng với một thế giới đang chờ đón chúng ta, nơi mà theo Colton “Không có ai già và không có ai đeo kính cả”

Thiên đường có thật sẽ thay đổi vĩnh viễn cách ta nghĩ về cõi vĩnh hằng, cho ta cơ hội để thấy, và tin, như một đứa trẻ.

*Lời khen tặng dành cho  Thiên đường có thật

“Hấp dẫn và đầy thuyết phục. Một quyển sách mà bạn không thể bỏ qua”

Don Piper, tác giả quyển “90 phút ở thiên đường”

“Tôi thường không đọc những chuyện kể về trải nghiệm ‘cận tử’ đơn giản chỉ vì thật lòng tôi không mấy tin tưởng tác giả những câu chuyện này. Thế rồi, tôi đã đọc quyển sách này từ đầu đến cuối và, thậm chí, hầu như tôi không thể ngưng lại! Vì sao ư? Vì tôi quen biết người viết và tôi tin anh ấy. Todd Burpo cho chúng ta một món quà tuyệt vời khi anh và con trai mình vén bức màn đến cõi vĩnh hằng, cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những gì ở phía bên kia cuộc đời.”

Tiến sĩ Everret Piper – Chủ tịch., Đại học Oklahoma Wesleyan, tác giả cuốn “Vì sao tôi là người tự do  và những tư tưởng bảo thủ khác”

“Một áng văn tái hiện một thoáng thiên đường bằng một ngôn từ diễm lệ, khích lệ những ai còn đang hoài nghi và làm mang đến hoan lạc cho những ai đã trọn niềm tin”

Ron Hall, đồng tác giả cuốn “Lại khác biệt như tôi”

“Nhiều câu chuyện cần được kể lại, đơn giản vì những câu chuyện đó có đời sống riêng của chúng. Quyển sách bạn đang cầm trên tay thuộc loại ấy . Nhưng bạn sẽ không thể giữ nó cho riêng mình, nó sẽ lan đi qua những cuộc trò chuyện của bạn với những người chưa được nghe kể . Tôi biết bạn sẽ làm thế vì tôi đã làm thế”

Phil McCallum –Mục sư quản nhiệm , giáo đường Evergreen, Bothell, Washington

“Thiên đường có thật là một quyển sách tuyệt vời. Nó khẳng định lại một niềm tin quan trọng như thế nào trong cuộc đời chúng ta – đối với cả trẻ em cũng như người lớn”

Timothy P.O’Holleran, Tiến sĩ Y Khoa

1.         Thông tin về tác giả

Todd Burpo là mục sư nhà thờ tại nhà thờ Crossroads Wesleyan ở Imperial, Nebraska, nơi những bài giảng của anh được phát sóng vào mỗi chủ nhật qua đài phát thanh địa phương. Anh cũng làm việc tại trường Tư thục Hạt Chase với cương vị huấn luyện viên môn đấu vật cho các học sinh trung học và cao trung, kiêm thành viên của hội đồng quản trị nhà trường.

Trong trường hợp khẩn cấp, Todd có thể làm việc sát cánh với Sở Cứu hỏa tình nguyện Imperial trong vai trò lính cứu hỏa. Anh cũng là cha tuyên úy cho Hiệp hội Cứu hỏa Tình nguyện tiểu bang Nabraska. Todd tốt nghiệp Đại học Wesleyan Oklahoma năm 1991 với học vị cử nhân chuyên ngành Thần học. Anh được thụ phong vào năm 1994.

2.         Thông tin Xuất bản

Tác giả:  Todd Burpo with Lynn Vincent

Dịch giả: Yên Phương

Kích thước: 13x21

Giá : 59.000đ

NXB: Hội Nhà Văn

Năm Xuất bản: 2012

Số trang: 224 trang

Công ty TNHH sách Phương Nam liên kết xuất bản

Công ty văn hóa Phương Nam phát hành tại hệ thống nhà sách Phương Nam trên toàn quốc

Chia sẽ:.:: Một sản phẩm khác

Seoul Ngọt Ngào
Seoul Ngọt Ngào

Hồi Ký Không Tên
Hồi Ký Không Tên

Gia Đình Bạn Bè Và Đất Nước
Gia Đình Bạn Bè Và Đất Nước

Ngày Hôm Qua
Ngày Hôm Qua

 
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
Phương Nam chúc mừng năm mới
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap