Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Giới thiệu
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Top 10 Sách
Top 10 CD, VCD, DVD
 

Ngày Hôm Qua
Ngày Hôm Qua
«««    »»»

“Ngày hôm qua” dựa trên những trải nghiệm có thật mà tác giả đã trải qua cùng những chi tiết sáng tạo để đảm bảo tính logic và mong muốn về một cái kết có hậu, phần thưởng dành cho những con người không ngừng vươn lên trong cuộc sống để biến những giọt nước mắt đau thương của ngày hôm qua thành nụ cười hạnh phúc cho hôm nay và cả tương lai sau này.

Điều tác giả tâm đắc khi đặt hết tâm huyết vào tác phẩm này là vì đây không đơn thuần chỉ là câu chuyện tình lãng mạn mà trong đó bao hàm cả những suy tư, dằn vặt nội tâm và những giây phút cảm nhận hạnh phúc trào dâng của nhân vật chính.

Ngọa Lan là cô sinh viên kinh tế giỏi giang, xinh đẹp nhưng có gương mặt buồn và sống khép kín như người mắc chứng trầm cảm. Cô gái sinh ra và lớn lên ở Phú Yên - một tỉnh miền Trung bình yên nhưng thi thoảng con người phải gánh chịu những trận thiên tai khôn lường. Năm lên bảy, Ngọa Lan lần lượt mất đi người ông yêu quý và người bạn thân cùng xóm - hai con người đã mang đến những giấc mơ ngọt ngào cho tuổi thơ cô. Từ đó Ngọa Lan sống như một đứa trẻ ủ dột và ngại tiếp xúc với thế giới xung quanh bởi vì cô luôn có ý nghĩ: hạnh phúc sẽ không bao giờ đến với cô hoặc có đến thì cũng ra đi vội vàng, những kí ức của những năm tháng tươi đẹp vĩnh viễn thuộc về ngày hôm qua.

Thế nhưng cuộc gặp gỡ tình cờ giữa Ngọa Lan và William - chàng trai người Mỹ đến từ Bluff Dale, Texas trong một tổ chức từ thiện tại Sài Gòn đã mang hai con người ở hai nền văn hóa khác biệt đến với nhau. Tình cảm chân thành của William đã làm Ngọa Lan thay đổi, tình yêu đã khiến cô trở nên cởi mở, lạc quan và nhận ra rằng hạnh phúc đã quay trở lại. Nhưng cũng vào thời điểm đó, Ngọa Lan biết được một sự thật phũ phàng rằng William đã có hôn ước với một cô gái Mỹ ở quê nhà của anh. Đau khổ, giận hờn làm cô gái suy sụp, buồn chán nhưng may thay cô được một người bạn Đức giúp đỡ lấy được suất học bổng Thạc sĩ toàn phần tại đại học Humbolt, Berlin. Tình cảm quốc tế, những đau khổ mà con người ở bất cứ nơi đâu cũng phải gánh chịu khiến Ngọa Lan trở nên mạnh mẽ, vững chãi và lấy lại sự tự tin vốn có trong con người cô. Nỗ lực học tập và những cố gắng hết mình của cô gái trẻ để đáp lại lòng tốt của những bạn bè Đức đã mang hạnh phúc thực sự quay trở về với Ngọa Lan…

Chia sẽ:.:: Một sản phẩm khác

Tà Dương
Tà Dương

Hồi Ký Song Đôi - Đổi Thay Và Kiên Định
Hồi Ký Song Đôi - Đổi Thay Và Kiên Định

Bông Hồng Cài Áo
Bông Hồng Cài Áo

Áo Khoác Vai Người
Áo Khoác Vai Người

 
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
Phương Nam chúc mừng năm mới
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap