Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Giới thiệu
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Top 10 Sách
Top 10 CD, VCD, DVD
 

Seoul Ngọt Ngào
Seoul Ngọt Ngào
«««    »»»


SEOUL NGỌT NGÀO                                                                           __Jung Yi Hyun__

 

 « Cuộc sống cũng có công trình như trang điểm. Khuôn mặt được trang điểm hoàn hảo, không biết có thể coi đó là khuôn mặt thật của tôi không ? liệu chỉ cần che một lớp trang điểm lên thì tôi có thôi tự động quay đầu tránh nhìn vào khuôn mặt mình trong gương không ? Tự nhiên thấy cuộc sống đang chạy với tốc độ chóng mặt. Cảm tưởng ai đó đang chằm chằm nhìn mình, tôi hoang mang lấy tay che mặt. »

Có những khi chúng ta cố lao theo tìm kiếm những điều đã mất, những thứ mãi mãi không thuộc về mình mà quên dừng lại lắng đọng và chiêm nghiệm bản thân. Và rồi thời gian và những trải nghiệm của cuộc sống giúp chúng ta trưởng thành và nhìn nhận đánh giá vấn đề đúng đắn hơn.

Seoul ngọt ngào sẽ đưa người đọc vào thế giới nội tâm của một cô gái Hàn Quốc hiện đại trước ngưỡng của tuổi ba mươi với biết bao trăn trở về tình yêu, đường đời và cuộc sống.

Giọng văn hài hước nhẹ nhàng nhưng không kém phần cuốn hút dẫn dắt người đọc đến với một thế hệ U30 của thành phố Seoul hiện đại náo nhiệt, nơi có những cô gái hối hả tìm kiếm hạnh phúc riêng cho mình, đấu tranh để có được tự do cá nhân trong thời đại mới và thỏa hiệp với những truyền thống cũ.

Seoul ngọt ngào – Tiểu thuyết đầu tay của nhà văn Jung Yi Hyun, người nhận giải thưởng văn học Lee Sang, giải thưởng văn học Lee Hyo Seok (Hàn Quốc).

1.Thông tin tác giả

Nhà văn Jung Yi Hyun sinh năm 1972 tại Seoul, truyện ngắn đầu tay của chị Tình yêu lãng mạn và xã hội đã nhận được giải thưởng nhà văn trẻ của giải thưởng Văn học và xã hội lần 1 và giúp chị có mặt trong văn đàn. Tiếp theo, truyện ngắn Sự cô độc của người khác của chị được giải thưởng văn học Lee Hyo Seok năm 2004, truyện ngắn Trung tâm thương mại Sam Pung với giải thưởng văn học hiện đại lần thứ 51 (2006). Tiểu thuyết Seoul ngọt ngào nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ độc giả, trở thành tiểu thuyết ăn khách tại Hàn Quốc. Tác phẩm này cũng đã được chuyển thể thành phim truyền hình.

Các tác phẩm đã xuất bản của Jung Yi Hyun:

Tình yêu lãng mạn và xã hội (Tuyển tập truyện ngắn – năm 2003)

Lời nói dối hôm nay (Tuyển tập truyện ngắn – năm 2007)

Seoul ngọt ngào (Tiểu thuyết – năm 2006)

  1. Thông tin về xuất bản:
  • Trình duyệt của bạn có thể không hỗ trợ hiển thị hình này. Tác giả: Jung Yi Hyun- Đinh Thị Kiều Oanh dịch
  • Nhà xuất bản: Hội Nhà Văn
  • Số trang: 420
  • Kích thước: 13 x 21cm
  • Giá: 110.000đ
  • Năm xuất bản: 2012

  Công ty TNHH sách Phương Nam liên kết xuất bản

  Công ty văn hóa Phương Nam phát hành tại hệ thống nhà sách Phương Nam trên toàn quốc.

CÔNG TY VĂN HÓA PHƯƠNG NAM

Chia sẽ:.:: Một sản phẩm khác

Thiên Đường Có Thật
Thiên Đường Có Thật

THẦY TÔI
THẦY TÔI

NGƯỜI GIEO HI VỌNG
NGƯỜI GIEO HI VỌNG

TÌM LẠI CHÍNH MÌNH
TÌM LẠI CHÍNH MÌNH

 
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
Phương Nam chúc mừng năm mới
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap