Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Nhà đầu tư
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Công bố thông tin
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin chứng khoán
Báo cáo thường niên
Bản cáo bạch
Báo cáo kiểm toán
 
Đối tác khẳng định PNC có 20% vốn điều lệ trong liên doanh CGV
21/07/15

Thông cáo bác bỏ mọi thông tin về việc PNC đã chuyển nhượng phần vốn góp của mình trong liên doanh CGV cho bất kỳ chủ thể nào khác, kể cả nhà đầu tư nước ngoài.
                                   
Một thông cáo chung giữa công ty Envoy Media Partners (EMP) và công ty cổ phần văn hóa Phương Nam (PNC) vừa được phát đi hôm nay (21/7), khẳng định công ty PNC đang "hoàn toàn hợp pháp nắm giữa 20% vốn điều lệ" trong liên doanh CGV mà tiền thân là Megastar.
Trong thông cáo này, EMP xác nhận việc góp vốn trong liên doanh là hoàn toàn "phù hợp pháp luật và thỏa thuận của các bên theo hợp đồng liên doanh và điều lệ". Công ty này cũng thông báo tỷ lệ vốn mà EMP góp thay cho PNC (10% - tương đương 800.000 USD) là thuộc sở hữu của PNC. Do đó PNC đã hoàn tất nghĩa vụ góp vốn vào liên doanh.


                                        VUI LÒNG TẢI THÔNG  CÁO TẠI ĐÂY!
Thông cáo này bác bỏ mọi thông tin về việc PNC đã chuyển nhượng phần vốn góp của mình trong liên  doanh CGV cho bất kỳ chủ thể nào khác, kể cả nhà đầu tư nước ngoài. EMP gọi đó là "thông tin sai sự thật, gây hoài nghi về cơ cấu vốn đầu tư, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của nhà đầu tư nước ngoài và gây ra những nhiễu loạn trên thị trường đầu tư".
Với khoản vay nợ 7 triệu USD của PNC, công ty EMP khẳng định đó chỉ là một khoản vay đơn thuần mà không phải việc chuyển nhượng góp vốn. Theo thông cáo nói trên, quyền sở hữu vốn điều lệ của PNC vẫn là 20%. Vì vậy, các thông tin từ cá nhân, đơn vị trong thời gian gần đây cho rằng thông qua hợp đồng vay với CJI, PNC đã từ bỏ quyền đầu tư của PNC trong liên doanh là sự suy diễn không có căn cứ và không đúng sự thật.
Năm 2005, Công ty TNHH Truyền thông Megastar (Megastar) ra đời là liên doanh giữa PNC và EMP với số vốn điều lệ 4 triệu USD, trong đó PNC chiếm 20% tương đương 800.000 USD. Đến năm 2006, vốn điều lệ được tăng lên 8 triệu USD và các bên tham gia liên doanh phải tăng phần vốn của mình theo tỉ lệ góp vốn. EMP đã đóng thay 800.000 USD cho PNC để đảm bảo phần vốn của PNC được giữ nguyên 20% sau khi tăng vốn và PNC sẽ chuyển quyền góp vốn cho EMP. Bên cạnh đó, EMP đã chuyển cho PNC 400.000 USD với điều kiện cơ quan thẩm quyền chấp thuận chuyện góp vốn đã nêu. Tuy vậy, cơ quan nhà nước không đồng ý với việc chuyển quyền góp vốn nên tỷ lệ vốn của PNC vẫn được giữ nguyên là 20%.

Đến năm 2011, EMP bán 92% cổ phần của mình trong Megastar cho công ty CJ của Hàn Quốc và đổi tên Megastar thành CGV Việt Nam vào năm 2014. Theo giấy chứng nhận của CGV hiện nay PNC vẫn chiếm giữ 20% vốn điều lệ của công ty này.

Thông cáo được ký tên bởi Ông Dong Won Kwak (Tổng giám đốc Envoy) và bà Phan Thị Lệ (Tổng giám đốc PNC).


Hà Huy
Theo Infonet


Chia sẽ:

Bản in   Gửi bạn bè

.:: Các tin khác
  » GIẤY ỦY QUYỀN THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG LẦN XVI - 2015 08/07/15
  » THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2015 LẦN 2 08/07/15
  » GIẤY ỦY QUYỀN THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG LẦN XVI - 2015 03/06/15
  » THƯ MỜI THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG LẦN THỨ XVI - 2015 03/06/15
  » KHAI TRƯƠNG NHÀ SÁCH VINCOM HẠ LONG 20/10/14
  » Cần tìm nhà cung cấp sản phẩm quà tặng, lưu niệm… 28/09/14
  » ĐIỀU LỆ CỦA PNC DO ĐẠI HỘI CỔ ĐÔNG LẦN XV-2014 THÔNG QUA NGÀY 27/06/2014 21/08/14
  » Giấy ủy quyền tham dự Đại hội đồng Cổ đông lần thứ XV bằng tiếng việt. 17/06/14
  » Thư mời tham dự Đại hội đồng Cổ đông lần thứ XV 17/06/14
  » ĐIỀU LỆ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA PHƯƠNG NAM 13/05/14


 
Tin nổi bật
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN CỔ ĐÔNG BẰNG VĂN BẢN LẦN 2 THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN CỔ ĐÔNG BẰNG VĂN BẢN LẦN 2
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC LẤY Ý KIẾN CỔ ĐÔNG BẰNG VĂN BẢN LẦN 2
TÀI LIỆU LẤY Ý KIẾN CỔ ĐÔNG BẰNG VĂN BẢN LẦN 2 TÀI LIỆU LẤY Ý KIẾN CỔ ĐÔNG BẰNG VĂN BẢN LẦN 2
TÀI LIỆU LẤY Ý KIẾN CỔ ĐÔNG BẰNG VĂN BẢN LẦN 2
BÁO CÁO TÀI CHÍNH RIÊNG QUÝ 3 - 2016 BÁO CÁO TÀI CHÍNH RIÊNG QUÝ 3 - 2016
BÁO CÁO TÀI CHÍNH RIÊNG QUÝ 3 - 2016
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
Phương Nam chúc mừng năm mới
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap