Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Thông tin văn hoá
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Điểm sách
Văn hóa nghệ thuật
Nghệ sỹ
Ẩm thực
Địa chỉ văn hóa
 
Nhà văn Tâm Phan chia sẻ về cuốn sách : LẦN ĐẦU LÀM MẸ.
24/05/12

Lời tác giả:

 Chúc mừng bạn! Khi bạn cầm cuốn sách này trên tay có nghĩa là bạn sắp làm mẹ, sắp làm cha và có thể không chỉ là lần đầu tiên bạn được làm cha mẹ. Dù là lần đầu hay lần thứ bao nhiêu thì đó là một tin vui vì con cái luôn là nguồn hạnh phúc của cha mẹ!

 Đây là một cuốn sách đặc biệt tôi viết dựa trên kinh nghiệm bản thân khi lần đầu mang thai, sinh nở và nuôi con ở Thụy Sỹ, không có sự trợ giúp của người thân, không có những lời khuyên quí báu từ những người đi trước. Tôi đã tự học làm mẹ, tự nghiên cứu sách về mang thai và nuôi con khoa học. Trải qua nhiều khó khăn khi một mình nuôi con ở xứ người tôi đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm bổ ích, nhất là trong việc nuôi con khỏe và nhàn hạ. Tôi nhận ra một điều rằng đọc sách là một cách rất tốt để bổ sung kiến thức, còn kinh nghiệm thì vô cùng quí báu.

 Tôi đã luôn mong muốn được đọc 1 cuốn sách dạy nuôi con thật súc tích, giàu hình ảnh, truyền tải thông tin mạnh mẽ, ngoài những cuốn sách nhiều chữ tôi đã đọc. Và tôi hình thành ý tưởng làm 1 cuốn sách với những bức tranh minh họa dí dỏm thông minh để những lời khuyên bổ ích tồn tại lâu hơn trong trí nhớ người đọc.

 

May mắn thay tôi được gặp họa sỹ LEO là một họa sỹ vẽ minh họa rất giỏi ở Việt Nam. Hơn thế nữa, anh còn là một người cha và cũng tâm huyết như tôi. Vậy là chúng tôi bắt tay vào thực hiện cuốn sách.

 Tôi viết cuốn sách này với tất cả tấm lòng của một người mẹ, chia sẻ kinh nghiệm của cá nhân tôi kết hợp với những kiến thức khoa học được tôi tổng hợp lại. Cũng như tôi, họa sỹ LEO đã vẽ với tất cả tấm lòng của một người cha. Mong muốn của chúng tôi là chia sẻ những điều tốt đẹp nhất, những kinh nghiệm quí báu nhất, nhằm mục đích nuôi con khỏe, đồng thời cha mẹ cũng khỏe, có thời gian cho riêng mình để hưởng thu một cuộc sống gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

 Tôi tin rằng với bản năng của một người làm cha mẹ, bạn sẽ yêu thích việc nuôi nấng chăm sóc con cái và tự hào dõi theo từng bước phát triển của con!

Trích: Facebook Tâm Phan

 Chia sẽ:

Bản in   Gửi bạn bè

.:: Các tin văn hoá khác
  » Seoul ngọt ngào – Tiểu thuyết đầu tay của Jung Yi Hyun 24/05/12
  » Ra mắt sách mới : LẦN ĐẦU LÀM MẸ 23/05/12
  » Người phụ nữ 34 tuổi ra mắt hồi ký 22/05/12
  » Cô gái 34 tuổi viết hồi ký 22/05/12
  » Những người đàn bà bị thất lạc 18/01/10
  » Muôn dặm không mây 18/01/10
  » Kí ức vụn 11/01/10
  » Sống khó hơn là chết 30/12/09
  » Gia đình dưới chân cầu 30/12/09
  » Cuộc đời và những cuộc phiêu lưu của Santa Claus 30/12/09


 
Tin văn hoá nổi bật
HÃY ỦNG HỘ TỦ SÁCH TUỔI HOA HÃY ỦNG HỘ TỦ SÁCH TUỔI HOA
Cái hay của tác phẩm là nội dung, các nhân vật chỉ là hư cấu. Tác giả chỉ thay đổi nghề nghiệp của nhân vật cho phù hợp và nội dung tác phẩm không hề thay đổi. Tại sao chúng ta cứ phải làm cho vấn đề trở nên nặng nề. Thiết nghĩ nên hoan nghênh tác phẩm đã được cấp phép xuất bản và phát hành một cách hợp pháp.
Dương Thụy nói “chuyện đời thật” Tắm heo & tắm tiên Dương Thụy nói “chuyện đời thật” Tắm heo & tắm tiên
Nhà văn Dương Thụy vừa có buổi ra mắt tập sách mới nhất ngay đúng dịp sinh nhật 21-8 tại Đường sách TPHCM: Tắm heo & tắm tiên - tập tản văn cũng là lời tâm sự cùng các bạn trẻ lứa tuổi 20.
TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG THỨC ĐỌC SÁCH MỚI CÙNG KOMO TẠI ĐƯỜNG SÁCH 2015 TRẢI NGHIỆM PHƯƠNG THỨC ĐỌC SÁCH MỚI CÙNG KOMO TẠI ĐƯỜNG SÁCH 2015
Đường sách 2015 bắt đầu từ ngày 1  6/2 (28 tháng chạp) và kết thúc vào ngày 22/2 (mùng 4 tốt) . Vị trí gian hàng Phương Nam ngay  góc đường Hàm Nghi - Tôn Đức Thắng.  
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
thang sach phuong nam 2017
thang sach phuong nam 2017
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap