Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Thông tin văn hoá
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Điểm sách
Văn hóa nghệ thuật
Nghệ sỹ
Ẩm thực
Địa chỉ văn hóa
 
Tour diễn "Elvis Phương - Nếu có yêu tôi" tại Cafe sách Phương Nam
03/08/11

Khán giả yêu tiêng hát của Danh ca hải ngoại Elvis Phương sẽ được tái ngộ cùng anh trong đêm nhạc “Elvis Phương - Nếu có yêu tôi” được Công ty Văn hóa Phương Nam tổ chức tại Café sách Phương Nam chi nhánh Nha Trang, Đà Lạt, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Huế vào lúc 20h các ngày:

  • 06/08/2011 tại 17 Thái Nguyên, Tp. Nha Trang
  • 07/08/2011 tại 18 – 20 Khu Hòa Bình, Tp. Đà Lạt
  • 13/08/2011 tại 03 Nguyễn Oanh, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • 14/08/2011 tại 06 Hòa Bình, Tp. Cần Thơ
  • 21/08/2011 tại 15 Lê Lợi, Tp. Huế

Đêm nhạc “Elvis Phương – Nếu có yêu tôi” sẽ là một món quà ngọt ngào của Công ty Văn hóa Phương Nam và danh ca Elvis Phương dành cho những người đang yêu, đã yêu và sẽ yêu với những bản tình ca bất hủ như: Về đây nghe em (An Khuê), Áo anh sứt chỉ đường tà (Phạm Duy), Ghen (Trọng Khương), Không (Nguyễn Ánh 9), Nếu có yêu tôi (Trần Duy Đức), Niệm khúc cuối (Ngô Thụy Miên), Cỏ úa, Duyên kiếp (Lam Phương), Mười năm tình cũ (Trần Quảng Nam), Thuyền và biển (Phan Huỳnh Điểu, Xuân Quỳnh), Dư Âm (Nguyễn Văn Tý), Bài thánh ca buồn (Nguyễn Vũ)… Đặc biệt, khán giả còn có cơ hội song ca cùng với thần tượng và gửi những yêu cầu bài hát cho danh ca Elvis Phương.
 

Elvis Phương sinh tại Bình Dương, tên thật là Phạm Ngọc Phương. Elvis Phương bắt đầu sự nghiệp ca hát từ năm 16 tuổi với thể loại nhạc rock. Elvis Phương đã tham gia nhiều ban nhạc như Rockin' Stars, Les Vampires và là một trong những ca sĩ hát nhạc rock được ưa thích nhất của thập niên 60 của thế kỷ trước, ... Sau này, Elvis Phương chuyển sang hát nhiều thể loại nhạc trở thành một ca sĩ có thể hát nhiều thể loại từ rock, pop, trữ tình cho đến ca khúc trữ tình quê hương.


Phương Nam
Chia sẽ:

Bản in   Gửi bạn bè

.:: Các tin văn hoá khác
  » Chuỗi sự kiện đặc biệt giới thiệu album "Tóc ngắn Acoustic - Một ngày" của ca sĩ Mỹ Linh 11/07/11
  » Đêm nhạc Quang Dũng - Thành phố có em 16/06/11
  » Đêm nhạc Tuấn Ngọc tại Đà Lạt, Huế, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ 16/06/11
  » Đêm nhạc Tùng Dương tại Cafe Sách Phương Nam - Đà Lạt 09/06/11
  » Đêm nhạc đặc biệt giao lưu với ca sĩ Tuấn Ngọc 25/05/11
  » Giao lưu với ca sĩ Phương Thanh - Giới thiệu album "Con ốc bươu" 25/04/11
  » Giao lưu với nhạc sĩ Lê Cát Trọng Lý 23/04/11
  » Giao lưu với ca sĩ Duy Quang tại Huế, Nha Trang, Đà Lạt 03/04/11
  » Đêm nhạc Trịnh Công Sơn "Bỏ lại con đường" 19/03/11
  » Giao lưu với ca sĩ Wanbi Tuấn Anh tại Cần Thơ 19/03/11


 
Tin văn hoá nổi bật
Đông Đảo Bạn Trẻ Hào Hứng Tham Gia Làm Album Miễn Phí Tại Book City Bình Dương Đông Đảo Bạn Trẻ Hào Hứng Tham Gia Làm Album Miễn Phí Tại Book City Bình Dương
Trong 2 ngày cuối tuần diễn ra sự kiện tại Book City Bình Dương, chương trình đã thu hút được nhiều nhóm bạn trẻ, cặp đôi và gia đình.
Hội Sách Ngân Hàng 2017 – Thu Hút Đông Đảo  Sinh Viên Tham Gia Hội Sách Ngân Hàng 2017 – Thu Hút Đông Đảo Sinh Viên Tham Gia
Hội sách diễn ra trong 4 ngày và thu hút đông đảo các bạn sinh viên thuộc nhiều khoa, nhiều ngành với những nhu cầu về sách cũng khá đa dạng.
HÃY ỦNG HỘ TỦ SÁCH TUỔI HOA HÃY ỦNG HỘ TỦ SÁCH TUỔI HOA
Cái hay của tác phẩm là nội dung, các nhân vật chỉ là hư cấu. Tác giả chỉ thay đổi nghề nghiệp của nhân vật cho phù hợp và nội dung tác phẩm không hề thay đổi. Tại sao chúng ta cứ phải làm cho vấn đề trở nên nặng nề. Thiết nghĩ nên hoan nghênh tác phẩm đã được cấp phép xuất bản và phát hành một cách hợp pháp.
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
HỒ TRUNG DŨNG - VŨ THÀNH AN: MỘT LẦN NÀO CHO TÔI GẶP LẠI EM (CD) CD DUY MẠNH - VIỆT NAM MIỀN ĐẤT TÔI YÊU. VOL 13 (VT) Hòa tấu Việt Anh - Ngày Không Tên CD VI THẢO - CHUYẾN TÀU HOÀNG HÔN  VOL 3 CD ĐÌNH BẢO - CUỘC TÌNH ĐÃ MẤT  VOL 3 RUBY BẢO AN Vol 1- MƯỜI HAI CON GIÁP MINH VƯƠNG - VIỆT NAM ƠN NGƯỜI LÊ MẬN - Ở HAI ĐẦU NỖI NHỚ TỐ NGA Vol 6 - THƯƠNG QUÊ HUYỀN TRANG Vol 1 - THÁNG GIÊNG (LỜI TRÁI TIM)
lich tet 2018
lich tet 2018
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap