Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Thông tin văn hoá
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
  Điểm sách
Văn hóa nghệ thuật
Nghệ sỹ
Ẩm thực
Địa chỉ văn hóa
 
Thế giới người nổi tiếng với ca sĩ Đức Tuấn
25/03/10

Khán giả Nha Trang sẽ một lần nữa có cơ hội lắng nghe chàng ca sĩ của Tiếng hát Truyền hình - Đức Tuấn trò chuyện, giao lưu trong chương trình “Thế giới người nổi tiếng” - được truyền hình trực tiếp trên sóng KTV2, do Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Công ty Văn hóa Phương Nam tổ chức, vào lúc 20h ngày 29.03.20 10 tại Café Sách Phương Nam – 17 Thái Nguyên, Tp. Nha Trang.
 

Sau những thành công trong năm 2009 với album và liveshow “Music of the night” đặt bước đi tiên phong trong thể loại nhạc kịch ở Việt Nam, Đức Tuấn bước sang năm 2010 với nhiều đề cử nhất của giải Cống hiến do Báo Thể thao – Văn hóa tổ chức. Hướng đi mới, con đường mới mà anh quyết tâm theo đuổi là những chia sẻ, tâm sự mà Đức Tuấn muốn gửi đến khán giả trong chương trình định kì hàng tháng “Thế Giới Người Nổi Tiếng”.

Và một điểm đặc biệt thay cho món quà nhân ngày hội ngộ mà Đức Tuấn muốn gửi tặng khán giả Nha Trang là những tiết mục đặc sắc, mới lạ cùng diễn viên múa Khánh Thi – một người bạn, người thầy và người đồng nghiệp đang cùng Tuấn ấp ủ những dự định trong tương lai. Lắng đọng, thổn thức với những ca khúc trữ tình; bay bổng, phiêu bồng cùng những ca khúc nhạc ngoại là những gì mà chương trình sẽ mang đến cho khán giả tham dự. Đây thực sự là đêm hội ngộ tuyệt vời đầy màu sắc đối với những khán giả yêu mến ca sĩ Đức Tuấn tại Nha Trang.


Phương Nam
Chia sẽ:

Bản in   Gửi bạn bè

.:: Các tin văn hoá khác
  » "Thế giới người nổi tiếng" với ca sĩ Họa Mi 18/02/10
  » Ca sĩ Tuấn Hưng xuất hiện trong 2 chương trình giao lưu ca nhạc của Cafe Sách Phương Nam 02/02/10
  » Giao lưu với ca sĩ Dương Quốc Hưng 22/01/10
  » Thế giới người nổi tiếng với ca sĩ Phương Thanh 06/01/10
  » Món ngon miền Bắc 04/01/10
  » Thế giới người nổi tiếng với ca sĩ Triệu Hoàng 16/12/09
  » Giao lưu ban nhạc Peanut's Family tại Cafe Sách Phương Nam 16/12/09
  » Thế giới người nổi tiếng với ca sĩ Hồ Quỳnh Hương 23/11/09
  » Thế giới người nổi tiếng với ca sĩ Hương Lan 02/11/09
  » Giao lưu với doanh nhân - ca sĩ Trịnh Hoàng Hải tại Cafe Sách Phương Nam 21/10/09


 
Tin văn hoá nổi bật
TÂM THÀNH, LỘC ĐỜI – CUỐN HỒI KÍ ĐẶC BIỆT CỦA NSUT THÀNH LỘC TÂM THÀNH, LỘC ĐỜI – CUỐN HỒI KÍ ĐẶC BIỆT CỦA NSUT THÀNH LỘC
“Như con tằm rút ruột nhả tơ”, NSƯT Thành Lộc đã dành cả đời mình để mang trọn vẹn xúc cảm cho khán giả.
ALBUM “LỆ QUYÊN – VÙNG TÓC NHỚ” VỚI 10 BÀI KHÔNG TÊN VŨ THÀNH AN ALBUM “LỆ QUYÊN – VÙNG TÓC NHỚ” VỚI 10 BÀI KHÔNG TÊN VŨ THÀNH AN
 
Giao lưu Minh sư Patriji & Ra mắt Tủ sách “Khoa học Tâm Thức Thời Đại” Giao lưu Minh sư Patriji & Ra mắt Tủ sách “Khoa học Tâm Thức Thời Đại”
Minh sư Patriji – người sáng lập phong trào Thiền Kim tự tháp Ấn Độ thực hiện ...
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
Chuyện Của Pao (DVD) Tuấn Hưng Vol.7 - Nhạc... Xưa (CD) Cây Bạch Đàn Vô Danh (DVD) Lưới Trời (DVD) Sống Trong Sợ Hãi (DVD) Acoustic - Lệ Quyên (CD) Khoảnh Khắc Yên Lặng Của Chiến Tranh (DVD) Country Rock - Tạ Quang Thắng Đường Về Quê Mẹ (DVD) Những Điều Cần Biết Về Chăm Sóc Bé Trong Năm Đầu Tiên (DVD)
cho giam gia
Tâm Thành - Lộc Đời
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap