Trang chủ
Giới thiệu
Nhà đầu tư
Thông tin công ty
Thông tin văn hóa
Hình ảnh
Download
Tuyển dụng
Liên hệ
    Giới thiệu
   Tìm kiếm Tìm kiếm nâng cao
 

 

1. CÔNG TY SÁCH PHƯƠNG NAM

Địa Chỉ: 940 Đường 3/2 , P15, Q11, TP.HCM
Điện thoại: (08) 38663 447
Fax: (08) 38663 449
Được thành lập từ tháng 8 năm 2004 với tên gọi ban đầu là Trung tâm Sách & dịch vụ Bản quyền. Đến tháng 01/2008, Trung tâm chính thức trở thành công ty Sách Phương Nam( PNB). Hiện nay, bình quân hàng năm công ty sách Phương Nam phát hành 40.000 tựa sách quốc văn và ngọai văn với khỏang hơn 6 triệu bản. Trong đó sách do công ty liên kết xuất bản phát hành khỏang từ 500 – 600 tựa. 
 
Công ty cũng đã mua bản quyền của nhiều tác giả trong và ngòai nước như Brian Tracy, Chanrithy Him, Kim Dung, Mạc Ngôn, Vệ Tuệ, Quách Kính Minh, Cao Xuân Hạo, Dương Thiệu Tống, Nguyễn Khải, Nguyễn Quang Sáng, Tô Hòai… và thiết lâp các mối giao dịch bản quyền thường xuyên với nhiều tập đòan xuất bản danh tiếng hàng đầu trên thế giới như Random House, McGraw Hill, Bounty, Longman (Anh) Norton, John Wiley & Son, The National Academy Press, Sourcebook (Hoa Kỳ), Le Lombard (Bỉ), Mingho (Hồng Kông), Thế Giới Mới (Trung Quốc)…
 
2. HÃNG PHIM PHƯƠNG NAM

Địa Chỉ: 940 Đường 3/2 , P15, Q11, TP.HCM
Điện thoại: (08) 38663447
Fax: (08) 38663 449
Hãng Phim Phương Nam được thành lập vào tháng 02 năm 1992, họat động trong lĩnh vực sản xuất và phát hành phim nhựa, phim video các lọai, các chương trình biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật,…và đang được biết đến như một thương hiệu hàng đầu, đã đạt được nhiều giải thưởng có giá trị như: Huy chương Bạc Liên Hoan Phim Việt Nam lần thứ X (Phim truyện “Cô thủ môn tội nghiệp”, Phim tài liệu "Cô Bảy Phùng Há”), Giải đặc biệt dành cho phim Thiếu Nhi tại Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XI (lọat phim “Cổ tích Việt Nam”), Giải A Hội Điện Ảnh Việt Nam 1998 (Phim tài liệu “Bác sĩ Phượng”)…, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 8 năm liền do báo Sài Gòn Tiếp Thị bình chọn.
 
Các sản phẩm băng đĩa nhạc của Phương Nam Phim không chỉ có hình thức đẹp, đề tài phong phú mà còn có chất lượng nghệ thuật cao, đặc biệt các chương trình dành cho thiếu nhi rất đa dạng và bổ ích. Các chùm phim“ Cổ tích Việt Nam”,“Danh nhân đất Việt”… được các em thiếu nhi và học sinh yêu thích. Tủ phim họat hình Phương Nam với hàng trăm tựa phim được mua bản quyền đã giúp Phương Nam Phim trở thành đơn vị hàng đầu trong việc phát hành các phim hoạt hình tại Việt Nam.
 
Phương Nam Phim hiện là một trong những nhà tổ chức sự kiện và biểu diễn uy tín và chuyên nghiệp. Bộ phận tổ chức sự kiện, biểu diễn của Phương Nam Phim đã tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật gây tiếng vang lớn như: Live show “Trịnh Công Sơn – Như một lời chia tay”, “Trịnh Công Sơn – Đêm Thần Thọai”, “Trịnh Công Sơn – Rơi Lệ Ru Người”, “Mỹ Tâm – Ngày ấy & Bây giờ”, “Phạm Duy – Ngày Trở Về”, "Phạm Duy – Tình Hòai Hương”, "Phạm Duy - Con đường tình ta đi" cùng những chương trình hội nghị khách hàng cho các công ty đa quốc gia như Prudential, Dutch Lady, Megastar Media,…
 
3. CÔNG TY TRUYỀN THÔNG MEGASTAR

Địa Chỉ: 126 Hùng Vương, Lầu 7,Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: (08) 8 222 0228
Fax: (08) 8 222 0300

Năm 2004 với sự liên doanh của tập đòan Envoy Media( Mỹ), Phương Nam đã thành lập công ty Truyền thông Megastar chuyên xây dựng và kinh doanh cụm rạp chiếu phim cao cấp Megastar Cineplex, một mô hình trung tâm giải trí tích hợp đầu tiên tại Việt Nam. Ngòai cụm rạp chiếu phim với tiêu chí mang đến cho khán giả những bộ phim mới nhất của Hollywood và thế giới, mỗi trung tâm Megastar Cineplex là một khu phức hợp bao gồm khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, nhà hàng ẩm thực, bar café,… theo chuẩn mực thật cao cấp và hiện đại. 
 
Với dự kiến đầu tư khỏang 10 cụm rạp chiếu phim tại Việt Nam cho đến năm 2010, cụm rạp Megastar đầu tiên (Vincom City) xuất hiện tại Hà Nội vào tháng 04.2006, lập tức trở thành cụm rạp ăn khách nhất thủ đô từ trước tới nay. Tiếp theo là Megastar Cineplex Biên Hòa (Coop Mart Biên Hòa), Megastar Hùng Vương (Parkson Hùng Vương Plaza) ra mắt tháng 08.2007, Megastar Paragon (Khu đô thị Phú Mỹ Hưng) – năm 2009, cùng hàng lọat các trung tâm khác tại TP. HCM và các thành phố lớn như Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, Phan Thiết,…
 
Với hệ thống màn hình lớn nhất Đông Nam Á, trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chuẩn mực nhất là một bước ngoặt lớn mà Phương Nam muốn tạo ra cho nhu cầu thưởng thức nghệ thuật và giải trí của khách hàng, đặt nền tảng vững chắc hướng tới mục tiêu trở thành một công ty văn hóa, truyền thông và giải trí hàng đầu Việt Nam của Phương Nam Corp (PNC).
 
4. CÔNG TY CỔ PHẦN NHÃN HIỆU PHƯƠNG NAM

Địa Chỉ: 126 Hùng Vương, Lầu 7,Quận 5, TP. HCM
Điện Thoại: (08) 8 222 0228
Fax: (08) 8 222 0300
Là đơn vị liên doanh giữa công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam (PNC) và tập đòan East Media Holdings Incorporation( EMHI) thông qua đối tác độc quyền trong lĩnh vực hàng tiêu dùng của tập đòan Walt Disney tại khu vực Đông Dương tại Việt Nam là Công ty Cổ Phần Tinh Túy (Elite JSC).
 
Công ty PNBC được nhượng quyền kinh doanh chuỗi cửa hàng mang nhãn hiệu Disney Corner (chuyên kinh doanh các mặt hàng văn phòng phẩm) và Disney Princess (kinh doanh trang phục, phụ kiện dành cho trẻ em gái) nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất sản phẩm mang thương hiệu Disney trên tòan thế giới.
 
Thông qua việc phân phối các nhãn hàng uy tín của thương hiệu Walt Disney, PNBC mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chính hiệu, chất lượng tốt, mẫu mã độc đáo và đa dạng đã được bảo chứng trên tòan thế giới. Mở ra một cơ hội tiêu dùng mới cho đối tượng khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm này, với tiêu chí phục vụ cao cấp, tiện nghi và chuyên nghiệp.
 
Và không chỉ kinh doanh các chuỗi cửa hàng Disney Corner và Princess, PNBC sẽ tiếp tục triển khai các họat động bán lẻ khác với các dòng sản phẩm đặc trưng mang nhãn hiệu của Disney và các thương hiệu tiêu dùng nổi tiếng khác trên thế giới.
 
5. CÔNG TY IN PHƯƠNG NAM

 

Địa Chỉ: 160/7 - 160/13 Đội Cung, P9, Q.11, Tp. HCM
Điện Thoại: (08) 3858 8870
Fax: (08) 3858 9767

Với bề dày hơn 10 năm họat động, In Phương Nam hiện có thể thực hiện các dịch vụ tư vấn, thiết kế ý tưởng và sản xuất trọn gói cho những sản phẩm in chất lượng cao với năng suất hàng tỉ trang in/ năm, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Các ấn phẩm nổi bật của chúng tôi là sách, báo, bao bì các lọai, sổ tay, brochure,…với phong cách thiết kế ấn tượng cùng chất lượng in ấn cao cấp vượt trội.

 
6. CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM PHƯƠNG NAM

Địa Chỉ: 181/34 Bình Thới, P9, Q 11, TP. HCM
Điện Thoại: (08) 38588871 - 38589242
Fax: (08) 38581062
Được thành lâp vào cuối năm 2007, dựa trên thế mạnh vượt trội về tiềm lực sản xuất, tiềm lực phân phối đối với các ngành hàng học vụ, văn phòng phẩm mà nền tảng là công ty in và hệ thống bán lẻ trải đều trên tòan quốc.
 
Bằng công nghệ cao kết hợp với ý tưởng sáng tạo, giá cả phù hợp, các lọai tập vở, sổ tay, quả địa cầu, học cụ… của Phương Nam hiện đang được người tiêu dùng đón nhận và rất được ưa chuộng.
 
Ngòai thế mạnh sản xuất kinh doanh các sản phẩm mang nhãn hiệu Phương Nam(PNC), công ty còn là nhà phân phối của những nhãn hiệu văn phòng phẩm cao cấp như Office 1,… nổi tiếng trên thế giới.
 
 
7. CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH VIỆT PHƯƠNG NAM

 

Địa Chỉ: 59 Trần Quốc Hoàng P.4 Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện Thoại: (08) 3811 6851
Fax: (08) 3811 3275
Là công ty liên doanh giữa công ty Bách Việt và công ty Văn Hóa Phương Nam cùng một số cổ đông sáng lập khác.
 
Được thành lập vào năm 2007, liên doanh Bách Việt Phương Nam (BVN) chuyên thực hiện dịch vụ mua bán bản quyền các sản phẩm truyền thông, chủ yếu trong lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh. Ngòai ra các trang thiết bị chuyên ngành hiện đại và đa dạng, BVN còn thực hiện các công đọan sản xuất hậu kỳ… cho các sản phẩm nói trên và phát hành băng đĩa với hệ thống phân phối trên tòan quốc.
 

 


 
 

Chia sẽ:
 
10 Sách bán chạy nhất trong tuần
Quà Của Bố... - Tạp Bút (TB lần 4) Đèn Không Hắt Bóng (Tái bản) Khoảnh Khắc Võ Văn Kiệt Người Bên Này - Trời Bên Ấy Nhà Đầu Tư Thông Minh 50 Sắc Thái - Tập 3: Tự Do (Phiên bản đặc biệt) 50 Sắc Thái - Tập 2: Đen (Phiên bản đặc biệt) Cung Đường Vàng Nắng (BC) Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn - Hai Tòa Tháp Bộ sách Anh Khang: Ngày Trôi Về Phía Cũ & Đường Hai Ngả, Người Thương Thành Lạ
10 CD, VCD, DVD bán chạy nhất trong tháng
Chuyện Của Pao (DVD) Tuấn Hưng Vol.7 - Nhạc... Xưa (CD) Cây Bạch Đàn Vô Danh (DVD) Lưới Trời (DVD) Sống Trong Sợ Hãi (DVD) Acoustic - Lệ Quyên (CD) Khoảnh Khắc Yên Lặng Của Chiến Tranh (DVD) Country Rock - Tạ Quang Thắng Đường Về Quê Mẹ (DVD) Những Điều Cần Biết Về Chăm Sóc Bé Trong Năm Đầu Tiên (DVD)
khuyen mai he
 
Đăng ký nhận bản tin
 
Gửi cho bạn
Về đầu trang
© Copyright 2001-2008 Phuong Nam Cultural Company , all rights reserved. - Email: info@pnc.com.vn. Developed by Vipcom
Xem tốt nhất với trình duyệt Internet Explorer và Firefox
Hỗ trợ  |  Sitemap